Trang nhất » » »

Nhiều trường đại học lưu ý thí sinh về giấy tờ dự thi

. Đã xem 7574. Chuyên mục : Tin tuyển sinh
Nhiều trường đại học lưu ý thí sinh về giấy tờ dự thi

Nhiều trường đại học lưu ý thí sinh về giấy tờ dự thi

Sau đây là những lưu ý của các trường Đại học về giấy tờ dự thi và những thủ tục cần làm nếu xảy ra sai xót, nhầm lẫn và thất lạc

Trường Đại học Thương Mại

Trường ĐH Thương mại đã thông báo về việc làm thủ tục dự thi tuyển sinh đại học 2014 của thí sinh. Theo đó, trường yêu cầu thí sinh dự thi khối A đúng 8 giờ 00, ngày 3 tháng 7 năm 2014 có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi. Thí sinh dự thi khối D1, D3 đúng 8 giờ 00, ngày 8/7 có mặt tại điểm thi để làm thủ tục dự thi.

Nhà trường lưu ý, thí sinh dự thi khi đi dự thi mang theo Giấy báo dự thi; Thẻ dự thi; Chứng minh thư nhân dân; Bản chính bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nếu phát hiện những sai sót trong Giấy báo dự thi so với hồ sơ ĐKDT, thí sinh chỉ được đề nghị sửa những nội dung theo qui định vào sáng ngày 3/7/2014, sáng ngày 8/7/2014 tại phòng thi theo hướng dẫn của Cán bộ coi thi.

Nếu thí sinh đã nộp từ 2 hồ sơ ĐKDT trở lên, chỉ được sử dụng 1 số báo danh cho 1 ngành đăng ký ở buổi thi đầu tiên và sẽ phải thi đến buổi thi cuối cùng theo số báo danh đã đăng ký, các SBD khác sẽ không có giá trị. Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc xác nhận hợp pháp đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ban tuyển sinh trường ĐH Thương mại lưu ý, trường hợp thí sinh mất giấy báo thi cần xem danh sách thí sinh dự thi, địa chỉ điểm thi tuyển sinh đại học 2014 trên website của Nhà trường http://vcu.edu.vn

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

 Lưu ý với thí sinh, nếu bị thất lạc giấy báo dự thi có thể xem thông tin về : Phòng thi, Số báo danh, Địa điểm thi và tự in Giấy báo thi trên Website: tuyensinh.haui.edu.vn.

Khi đi thi thí sinh cần mang theo: Giấy Chứng minh thư nhân dân, Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời(Đối với thí sinh dự thi liên thông phải nộp bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm TCCB/CĐ/CĐN), Phiếu số 2. Trường hợp thí sinh xem thông tin bị nhầm khối thi phải liên lạc trực tiếp với Bộ phận tuyển sinh - Phòng đào tạo (ĐHCN Hà Nội để nhận lại giấy báo khác).

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cho thí sinh chuyển ngành đăng ký dự thi. Cụ thể, thí sinh đăng ký ngành Quản trị kinh doanh (Mã ngành: D340101) có nguyện vọng học ngành Quản trị kinh doanh du lịch (Mã ngành: D340102) sẽ đăng ký sửa sai tại phòng thi. Thí sinh đăng ký học ngành Công nghệ may (Mã ngành: D540204) có nguyện vọng học ngành Thiết kế thời trang (Mã ngành: D210404) sẽ đăng ký sửa sai tại phòng thi.

Lãnh đạo trường ĐH Công nghiệp Hà Nội cho biết, năm 2014-2015, trường sẽ miễn toàn bộ kinh phí đào tạo của khóa học cho những sinh viên đỗ thủ khoa khối A và D1; miễn toàn bộ kinh phí đào tạo của năm thứ nhất cho những sinh viên có điểm tuyển sinh đạt 25,5 trở lên.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã lập phần mềm tra cứu thông tin tuyển sinh để thí sinh nắm rõ và nếu có sai sót sẽ được điều chỉnh trong ngày làm thủ tục dự thi.

Trường Đại học Ngoại thương

Trường ĐH Ngoại thương cũng đã gửi giấy báo dự thi cho thí sinh và thông báo các địa điểm thi của trường. Nhà trường lưu ý, trường hợp không nhận được giấy báo dự thi hoặc thất lạc giấy báo dự thi thí sinh trực tiếp đến địa điểm thi theo danh sách đã thông báo để được cấp lại giấy báo dự thi hoặc được hướng dẫn làm thủ tục dự thi theo quy định.


Nguồn tin: Trang Dân trí

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 4/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn