Giới thiệu

Cơ sở 1: Giảng đường Khán đài A – Sân vận động Bách Khoa – Hà Nội. ( xem bản đồ )

Cơ sở 2: Phòng 505 Tầng 4 Nhà TC – ĐH Tại Chức Bách Khoa – 94 Lê Thanh Nghị – Hà Nội (đối diện với địa điểm 1)
( đi xe bus số 18-23-26-31 xuống điểm Sân Vận Động Bách Khoa Hà Nội) đường dây nóng : 090.222.51.61

Cơ sở vật chất
Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh là một trung tâm luyện thi lâu năm và có uy tín tại Hà Nội. Từ lâu nay, đã trở thành địa chỉ thân thuộc của biết bao học sinh Hà Nội đam mê học tập, muốn biến ước mơ vào đại học thành hiện thực. Trung tâm có hai cơ sở với đầy đủ tiện nghi để phục vụ việc học tập một cách thoải mái và tập trung.

Địa điểm 1 Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh - giảng đường khán đài A Sân Vận Động Bách Khoa Hà Nội
Cơ sở 1:  Giảng đường Khán đài A – Sân vận động Bách Khoa
Cơ sở 2 - Trung tâm luyện thi Đại Học Đa Minh
Cơ sở 2 – Phòng 505 Nhà TC – ĐH Tại Chức Bách Khoa
Địa điểm 2 nhà C
Bãi gửi xe nhà C ĐH Bách Khoa

Phòng học tại luyện thi Đa Minh
Phòng học không những đúng tiêu chuẩn học đường còn được trang bị thêm điều hòa nhiệt độ

Với nhiều năm kinh nghiệm, đã cùng với nhiều thế hệ học sinh hăng say bước tới trên đoạn đường khó khăn nhất của học vấn và giúp các em mở rộng cánh cửa tương lai, có thể nói Trung tâm là một “nền móng” vững chắc cho những tài năng vươn tới giảng đường đại học, xa hơn nữa là bồi đắp cho các em một phần nền tảng trưởng thành.

 

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cộng tác lâu năm, đã dạy bảo, dìu dắt và đã đào tạo nên bao thế hệ sinh viên Đại học, Cao Đẳng chính là những hạt nhân, là linh hồn của Trung tâm. Đó chính là thầy Mai Anh Hùng, thầy Nguyễn Công Nguyên dạy hình học,  thầy Phạm Trung Dũng , Dương Văn Cẩn dạy môn Lý, thầy Thịnh Nam dạy môn sinh.Họ đều là những giảng viên đến từ những trường có tên tuổi. Với kinh nghiệm và sự tâm huyết của mình đối với học sinh, họ đã cùng với Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh giúp cho các em học sinh phát huy được khả năng học tập tốt nhất. Các thầy không chỉ tạo dựng kiến thức căn bản và nâng cao cho các em mà còn am hiểu tâm lý học sinh phổ thông, hướng dẫn các em phương pháp học và kỹ năng học hiệu quả, bồi đắp bản lĩnh xử lý trong mọi tình huống. Các thầy cô không đào tạo theo kiểu hàng loạt, đọc chép theo kiểu đại trà mà khảo sát, chia loại lực học, phát hiện vấn đề của học sinh để có cách tiếp cận bồi dưỡng các em hợp lý nhất. Học sinh không còn cơ hội học thụ động mà phải động não liên tục với những tình huống nhiều cấp độ. Nhờ vậy, qua mỗi giờ học, các em dần cởi bỏ cách tư duy thụ động, thay vào đó là chủ động tiếp thu kiến thức mới và phương pháp học tập mới.

Rất nhiều học sinh của Trung tâm thi đỗ và đạt kết quả cao vào đại học hàng năm chính là thành quả và là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dạy và học của Trung tâm.

Chúng tôi trên mạng xã hội
Nhằm thông tin liên lạc một cách nhanh nhất với học sinh, cung cấp các bài giảng và tài liệu miễn phí, chúng tôi đã xây dựng trang các mạng xã hội Facebook  và Google+

  • – Giới thiệu về các hỗi trợ trên website của Trung tâm luyện thi Đa Minh
  • – Giấy chứng nhận sở hữu tên miền internet