Gia Sư Luyện Thi Đại Học Uy Tín, Cấp Tốc, Cam Kết Điểm Cao

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh bận rộn thường tìm đến các gia sư luyện thi Đại học tại nhà để hỗ trợ công việc học tập của con cái được tốt hơn. Do đó, nhu cầu tìm kiếm gia sư luyện thi Đại học ngày càng trở nên phổ biến. Vậy những lợi ích của việc thuê gia sư luyện thi tại nhà là gì và bảng giá thuê gia sư như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

1. Những lợi ích khi có Gia sư luyện thi Đại học tại nhà 

Với những gia đình bố mẹ thường xuyên bận rộn, không có thời gian theo dõi việc học hành của con cái thì gia sư tại nhà sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý việc học của con dễ dàng hơn. Dưới đây là một số lợi ích khi có gia sư luyện thi Đại học tại nhà:

 • Tiết kiệm thời gian cho học sinh: Khi thuê gia sư tại nhà, các bạn học sinh sẽ không cần phải đến trực tiếp lớp học hay các trung tâm. Thay vào đó gia sư sẽ đến tận nhà luyện thi, giúp học sinh tiết kiệm được phần lớn thời gian.
 • Tăng cường khả năng tự tin của học sinh: Khi có sự hỗ trợ của gia sư luyện thi Đại học, học sinh sẽ cảm thấy an tâm, tự tin hơn, không còn sự lo lắng hay hoang mang trước kỳ thi đại học.
 • Hỗ trợ lên kế hoạch ôn thi hiệu quả: Các gia sư với kinh nghiệm luyện thi sẽ giúp các bạn học sinh xác định được kiến thức trọng tâm trong bài thi, từ đó lên kế hoạch ôn thi phù hợp với khả năng của học sinh.
 • Giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng: Gia sư sẽ giúp bạn giải đáp mọi vướng mắc, băn khoăn của học sinh về kỳ thi một cách chi tiết và cụ thể nhất.
 • Phương pháp giảng dạy và tiếp cận phù hợp: Với hình thức 1 kèm 1 và kiến thức, các gia sư có thể đưa ra các phương pháp dạy học phù hợp với khả năng tiếp thu của từng học sinh.
 • Theo dõi sát sao, giúp học sinh chủ động hơn: Các thầy cô gia sư sẽ thường xuyên theo dõi sát sao tình hình học tập của học sinh, từ đó khích lệ học sinh trở nên chủ động và sáng tạo, tự giác hơn trong công việc học tập. 
 • Hỗ trợ học sinh tìm kiếm thông tin, định hướng đại học: Với những bạn học sinh đang đứng trước kỳ thi đại học thường dễ bị mất phương hướng. Do đó các gia sư sẽ có thể hỗ trợ các bạn thông tin về các trường đại học cũng như ngành nghề phù hợp với năng lực học sinh.
Gia sư luyện thi Đại học giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi 
Gia sư luyện thi Đại học giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi

2. Một số lưu ý khi tìm gia sư luyện thi Đại học

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các gia sư luyện thi Đại học dễ dàng tại các trung tâm gia sư hoặc trên các nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên cũng có không ít các trường hợp lừa đảo. Sau đây là một số lưu ý khi tìm kiếm gia sư luyện thi bạn cần tham khảo:

 • Nên lựa chọn các gia sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm để đảm bảo đủ chuyên môn, kiến thức để luyện thi. Tốt nhất bạn hãy yêu cầu gia sư cung cấp bằng cấp, thẻ ngành, thành tích để tăng độ tin cậy, uy tín.
 • Nếu lựa chọn gia sư là các bạn sinh viên thì nên ưu tiên lựa chọn sinh viên từ những trường Top đầu, đồng thời yêu cầu cung cấp bảng điểm, thành tích học tập của sinh viên.
 • Hạn chế chọn những gia sư không có bằng cấp, kinh nghiệm.
 • Lựa chọn những gia sư đảm bảo có đủ quỹ thời gian để có thể theo dõi, hỗ trợ học sinh trong quá trình ôn thi giúp con em đạt kết quả tốt nhất.
 • Nên chọn những thầy cô gia sư tận tâm, có khả năng hiểu được tâm lý của học sinh để có thể giúp học sinh cảm thấy thoải mái trong quá trình ôn thi.
 • Chọn gia sư phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Bạn có thể thỏa thuận với gia sư về mức lương, chi phí hỗ trợ rõ ràng để hai bên cảm thấy thoải mái và tránh những rắc rối sau này.
 • Tham khảo ý kiến từ những phụ huynh khác để có thể đánh giá năng lực gia sư một cách khách quan và chính xác hơn.
Ưu tiên lựa chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy phù hợp
Ưu tiên lựa chọn các gia sư giàu kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy phù hợp

3. Bảng giá chi tiết, chính xác gia sư luyện thi Đại học

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc thuê gia sư luyện thi tại nhà có đắt không và chi phí bao nhiêu. Dưới đây là bảng giá gia sư luyện thi Đại học bạn có thể tham khảo:

Sinh viên Giáo viên tự do Giáo viên đứng lớp
2 buổi/ tuần, học phí 1.200.000 đồng/tháng 2 buổi/ tuần, học phí 1.600.000 đồng/tháng 2 buổi/ tuần, học phí 2.000.000 đồng
3 buổi/ tuần, học phí 1.400.000 đồng/tháng 3 buổi/ tuần, học phí 2.400.000 đồng 3 buổi/ tuần, học phí 3.000.000 đồng/tháng
4 buổi/ tuần, học phí 1.600.000 đồng/tháng 4 buổi/ tuần, học phí 3.200.000 đồng/tháng 4 buổi/ tuần, học phí 4.000.000 đồng/tháng
5 buổi/ tuần, học phí 2.200.000 đồng/tháng 5 buổi/ tuần, học phí 4.000.000 đồng/tháng 5 buổi/ tuần, học phí 5.000.000 đồng/tháng

Bài viết trên đây là các thông tin chi tiết về dịch vụ thuê gia sư luyện thi Đại học tại nhà cũng như những lợi ích mà hình thức luyện thi này đem lại. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể tham khảo và lựa chọn được gia sư cho con mình phù hợp, giúp con hoàn thành được kỳ thi đạt kết quả tốt nhất.