Trang nhất » »

Đơn xin "iêu" của chàng củ chuối

. Đã xem 9227. Chuyên mục : Truyện cười
(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - Nhu cầu của nhân loại về tình yêu quả là vô hạn. Do đó, thần Cupid luôn phải đi làm thêm giờ để giải quyết các thể loại đơn xin yêu. Tuy nhiên, trong số đó có những lá đơn sẽ bị loại ngay lập tức, bạn muốn nghía một lá đơn như thế của chàng Củ chuối không ?
Gửi thần tình yêu

Gửi thần tình yêu

ĐƠN XIN IÊU
Kính gửi: Thần tình yêu Cu Bít !

Tên con là: Vẫn đang nhớn

Giới tính: Nam

Là học sinh lớp 10 trường PTTH XYZ.

Con viết đơn này mong thần thương tình và rộng lòng gíup đỡ con được yêu và được một ai đó yêu. Thần hãy hết sức giúp đỡ con vì con có những lý do vô cùng thống thiết, đó là:

- Để mama của con không còn chê con là trẻ con nữa mỗi khi con đùn đẩy việc rửa bát với thằng em trai. Có người yêu, con sẽ có những lý do hết sức chính đáng (và cũng hết sức người lớn) để trốn được việc nhà !

- Để bọn con gái lớp con không còn bĩu môi:” Ông vừa ở bẩn lại vừa thô lỗ, có … ma nó yêu!” . Chứng kiến cảnh con có người yêu, chúng nó sẽ phải hối hận vì lâu nay không phát hiện ra “vẻ đẹp tiềm ẩn” của con!

- Để con có thể tinh vi ngồi bốc phét lại với mấy thằng “đẹp trai, phong độ’ lớp con về first kiss. Bình thường con cũng biết là chúng nó”chém gió” cả nhưng vì con không có người yêu nên tiếng nói không có trọng lượng, hazzz!

- Để mỗi lần nhìn thấy điểm kém của con ghi trong sổ đầu bài, cô chủ nhiệm sẽ không còn quy vào tội “ham chơi điện tử” nữa. Mà biết đâu, người yêu của con mà cùng lớp, con lại được nhắc bài trong giờ kiểm tra vô điều kiện nữa ấy chứ !

- Để cái lũ độc mồm lớp con không réo rắt con là “hai-phai” khi con suốt ngày cặp kè với thằng Béo – bạn thân của con. Có người yêu vào rồi, tối thứ 7 con sẽ lượn quanh Hồ Tây cho cái lũ “quạ khoang” ấy biết mặt!

- Để bạn Phương ở lớp bên cạnh mà con vẫn tăm tia không còn kiêu căng vênh mặt lên trêu tức con như trước nữa. Lúc ấy, chắc hẳn “hắn” sẽ đau khổ lắm và hiểu ra tình cảm của …”hắn” dành cho con thì đã quá muộn. He he !

- Để mỗi lần con đi đá bóng ở bất kì sân nào cũng có người đi theo cổ vũ, cầm quần áo giày dép hộ con, mua nước cho con uống giờ giải lao, lau mồ hôi cho con sau trận đấu, nhảy cẫng lên ôm hôn con khi con ghi bàn, nhưng vẫn ca tụng con ngay cả khi con ghi bàn vào … lưới nhà!!!

- Và cuối cùng, để con không phải viết lại lá đơn này lần thứ hai. Thần nhìn cũng biết, con ngại viết đơn lắm vì chữ của con xấu như gà bới, con sợ thần đọc đến lần thứ hai thì …tổn thọ mất!

Vì tất tần tật các lý do trên, con thành thực mong thần đồng ý và kiếm giúp con một cô người yêu (không cần xinh cực kì, nhưng nếu cực kì xinh thì càng tốt ạ!). Con hứa là nếu thần giúp con, con sẽ lấy tên thần làm nick name trong mỗi lần chơi Games trên mạng.
Tạ ơn thần ngàn lần
                                                Ký tên:
Vẫn đang nhớn

Tác giả bài viết:

Tổng số điểm của bài viết là: 76 trong 20 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 3.8/5
Từ khóa: tình yêu, thư giãn
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn