Trang nhất » » »

Chỉ tiêu tuyển sinh đại học Y Hà Nội

. Đã xem 6336. Chuyên mục : Chỉ tiêu tuyển sinh đại học
đại học Y Hà Nội

đại học Y Hà Nội

(Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh) - Trường Đại học Y Hà Nội vừa công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 với hơn 1000 chỉ tiêu dành cho 8 ngành đào tạo bậc đại học. Các bạn đang luyện thi vào trường Đại học Y Hà Nội lưu ý: năm 2013, trường mở thêm 1 ngành mới đào tạo Cử nhân dinh dưỡng với 50 chỉ tiêu.
Thông tin tuyển sinh Trường Đại học Y Hà Nội (27-02-2013)
Mã trường: YHB 
Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội 
Điện Thoại: 04.38525123 
Website: www.hmu.edu.vn 
Vùng tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước. 
Phương thức tuyển sinh: Trường tổ chức thi. 
Ngày thi và môn thi: Theo quy định của Bộ GD&ĐT. 
Điểm xét tuyển: Theo ngành học. 
Số chỗ trong ký túc xá có thể tiếp nhận đối với khóa tuyển sinh năm 2013: 200
 
Các ngành đào tạo đại học Mã ngành Khối Chỉ tiêu tuyển sinh 2013
1. Bác sỹ Đa khoa D720101 B 550
2. Bác sỹ Y học Cổ truyền D720201 B 50
3. Bác sỹ Răng Hàm Mặt D720601 B 100
4. Bác sỹ Y học Dự phòng D720302 B 100
5. Cử nhân Điều dưỡng D720501 B 100
6. Cử nhân Kỹ Thuật Y Học D720330 B 50
7. Cử nhân Y tế Công cộng D720301 B 50
8. Cử nhân Dinh Dưỡng D720303 B 50


Thông tin thêm cho các bạn đang ôn thi và luyện thi vào trường: Từ năm 2013, trường Đại học Y Hà Nội tuyển sinh cử nhân Dinh dưỡng như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp chương trình phổ thông trung học hoặc bổ túc văn hoá theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 chỉ tiêu

3. Thời gian đào tạo: 4 năm

4. Mục tiêu đào tạo
Đào tạo cử nhân Dinh dưỡng có kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức chuyên ngành và kỹ năng thực hành cơ bản để giải quyết các vấn đề dinh dưỡng cộng đồng, an toàn thực phẩm và dinh dưỡng lâm sàng-tiết chế, có khả năng độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản của chuyên ngành để phục vụ cho công tác dinh dưỡng dự phòng và chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh và cho cộng đồng; có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, tác phong thận trọng, chính xác; có khả năng tự học và nghiên cứu khoa học đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

5. Vị trí làm việc sau tốt nghiệp: Các chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, các bệnh viện Trung ương, tỉnh huyện trong cả nước, các Trường Đại học Y, các Vụ, Cục Bộ Y tế, các Viện nghiên cứu Dinh dưỡng và thực phẩm, các Viện nghiên cứu chăm sóc sức khỏe, Sở y tế; Trung tâm y tế dự phòng tuyến tỉnh, huyện; Trung tâm phòng chống HIV/AIDS; Trung tâm truyền thông - Giáo dục sức khoẻ; Chi cục Dân số - KHHGĐ, và cơ sở y tế khác có liên quan đến dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, các tổ chức phi chính phủ trong nước và quốc tế hoạt động trong lĩnh vực Y tế công cộng, Y học dự phòng. Các cơ sở chế biến thực phẩm và dinh dưỡng. Các công ty du lịch và các cơ sở, dịch vụ ăn uống, các trường học, nhà máy, xí nghiệp...

6. Bậc sau đại học có thể tiếp tục học: Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Nguồn tin: Trường Đại học Y Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn