❤️Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2022 và chi tiết các năm

Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại là một trong nhừng trường Cao đẳng có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Trường luôn nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh trong mỗi mùa tuyển. Đây cũng là trường dẫn đầu về điểm chuẩn trong khối Cao đẳng ở TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nguyện vọng trở thành sinh viên trường này thì đừng bỏ qua thông tin về điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại chi tiết nhất dưới đây nhé.

Giới thiệu trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại trực thuộc Bộ Công thương được nâng cấp từ Trường Kinh tế Đối ngoại Trung ương. Đây là Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng Cán bộ bậc Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và nghề, nghiên cứu và thực nghiệm khoa học công nghệ phục vụ công tác đào tạo, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trong ngành thương mại và xã hội. Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại ra đời với mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cử nhân thực hành chất lượng cao trong lĩnh vực Thương mại-Dịch vụ.

Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại
Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Trường hiện có hơn 350 giảng viên, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ và gần 1 nửa là giảng viên có trình độ đại học. Ở trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, giảng viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Do đó, trường thường xuyên mở các lớp đào tạo và học hỏi mỗi năm cho đội ngũ cán bộ viên chức nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng chuyên môn. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia những hoạt động nhằm nâng cao kĩ năng mềm thông qua câu lạc bộ như Vườn ươm doanh nhân trẻ, Ý tưởng và kinh nghiệm,…

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại

Năm 2021, Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại tổ chức hai phương thức xét tuyển chính là xét tuyển học bạ và xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT. Đối với phương thức xét tuyển học bạ, thí sinh cần nộp hồ sơ tại trường hoặc qua bưu điện từ ngày 01/4/2021 đến ngày 30/ 7/2021. Đối với phương thức xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, nhà trường tổ chức nhận hồ sơ trong vòng 7 ngày từ khi có kết quả thi THPT năm 2021. Với những hồ sơ theo đường bưu điện, nhà trường sẽ tính thời gian đăng ký xét tuyển theo dấu bưu điện.Nếu có nguyện vọng thi vào trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, bạn hãy lưu ý những khoảng thời gian trên.

Trong năm này, trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại xét tuyển 3000 chỉ tiêu cho 10 ngành đào tạo. Bên cạnh đó, trường còn tuyển sinh lớp chất lượng cao cho tất cả các chuyên ngành. Tại đây, sinh viên sẽ được dạy học theo chương trình đào tạo được chuyển giao từ các chương trình đào tạo quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, phong phú.

Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2022

Khi có điểm chuẩn 2022 mới nhất từ Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ ngay lập tức cập nhật để các thí sinh được biết.

(Đang cập nhật)

Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2019, 2020

Năm 2019, Kinh doanh Xuất nhập khẩu là ngành có mực điểm cao nhất của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại với 16 điểm. Các ngành còn lại đều ở mức 15 điểm. Đến năm 2020, mức điểm chuẩn các ngành đào tạo vẫn không thay đổi so với năm 2019.

Dưới đây là Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại năm 2019:

Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2019
Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2018

Trong năm 2018, các ngành của trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đều có số điểm thấp hơn điểm chuẩn năm 2019 khoảng 2 – 3 điểm. Theo đó, ngành Kinh doanh Xuất nhập khẩu vẫn là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 14 điểm.

Các ngành Logistis Quốc tế, Kế toàn doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp, Tài chính doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh nhà hàng- khách sạn và Marketing thương mại đều có điểm chuẩn từ 13 điểm. 12 điểm là điểm chuẩn thấp nhất của trường, đối với các ngành Kinh doanh thương mại điện tử, Tin học quản lý và Quản trị kinh doanh xăng dầu.

Chi tiết Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại năm 2018 như sau:

Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2018
Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại 2018

Nắm được thông tin tổng hợp về Điểm chuẩn Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại giúp thí sinh có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong kì thi sắp đến. Mong rằng với bài viết trên đây, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về điếm chuẩn cũng như thông tin tuyển sinh của trường. Chúc bạn có một kì thi thật tốt.

>>> Xem thêm: