TOP 10 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Uy Tín Bền Vững Nhất

Hiện tại Facebook đang sở hữu lượng người dùng rất khủng, lớn nhất hành tinh vì vậy hãy nắm bắt cơ hội Kiếm Tiền Trên Facebook ngay, chắc chắn sẽ giúp bạn kiếm rất nhiều tiền mỗi tháng, hãy cùng chúng tôi khám phá những cách tốt nhất, chỉ có tại bài viết này nhé.

1. Những ai có thể kiếm tiền trên Facebook

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền trên Facebook, chỉ cần bạn có quyết tâm và kiên trì, am hiểu về mạng xã hội một chút

Trang profile của bạn cần chỉnh chu để tạo ấn tượng đầu tiên. Đối với hình ảnh đại diện, tốt nhất nên dùng ảnh người thật hoặc biểu tượng của công ty. Đừng quên điền đầy đủ thông tin quan trọng như địa điểm sống, liên hệ, link tới website nếu có.

Tùy cách kiếm tiền mà bạn cũng nên tạo tài khoản riêng. Cần tách biệt ranh giới giữa tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp, đồng thời thống nhất chỉ dùng một tài khoản duy nhất cho mọi hoạt động.

2. Top 10 cách kiếm tiền trên Facebook Uy Tín Bền Vững Nhất

1. Kiếm tiền trên Facebook Marketplace

Facebook Marketplace là nền tảng mạng xã hội miễn phí. Bạn có thể rao bán nhiều sản phẩm, dịch vụ, mặt hàng và quảng cáo trực tiếp với cộng đồng đông đảo trên Facebook.

facebook-marketplace

Dịch vụ này không chỉ giúp bạn tiếp cận hàng ngàn người thông qua tài khoản của mình mà bạn bè của bạn cũng có thể chia sẻ và thông báo với bạn bè của họ về mặt hàng bạn đang bán.

Bạn có thể bán bất kỳ hàng hóa nào miễn là phù hợp với Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook. Tương tự hình thức kinh doanh thông thường, người mua sẽ liên hệ, kiểm tra sản phẩm, thương lượng giá cả, chốt đơn và giao hàng.

Tuy nhiên nếu bạn đủ nhanh nhạy và biết chọn hàng bán thì thậm chí bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhiều mặt hàng trên Facebook Marketplace là hàng hiếm và bán online sẽ được giá hơn rất nhiều.

2. Kiếm tiền bằng dịch vụ mở khóa facebook

Hiện nay có rất nhiều tài khoản facebook cá nhân bị khóa bởi rất nhiều lý do và rất rất nhiều người trong số họ không biết cách mở khóa tài khoản của mình.

Như đây, bạn có thể thấy chỉ với cụm từ khóa “mở khóa facebook” trên google đã ra số lượt tìm kiếm đáng chủ ý.

mokhoafacebook

Nếu bạn có kinh nghiệm mở khoá tài khoản Facebook, đây quả thật sẽ trở thành nguồn thu nhập cực kỳ hấp dẫn dành cho bạn.

Còn nếu bạn chưa có kinh nghiệm mở khóa facebook, thì hãy tham khảo trang chia sẻ số 1 về Kiến Thức Facebook hay, luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và mẹo hay về Facebook, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức khi theo dõi trang này.

3. Kiếm tiền bằng cách xây dựng và bán Fanpage Facebook

Bán Fanpage Facebook là công việc có quy trình rất cơ bản:

  • Bạn xây dựng Fanpage cho có thật nhiều like.
  • Sau đó mang đi bán Fanpage đó.
  • Một Fanpage có rất nhiều khả năng sinh lời vì thế có nhiều người rất muốn mua Fanpage.

Bạn có thể dạo 1 vòng trên Facebook sẽ thấy giao dịch mua bán Fanpage diễn ra khá nhộn nhịp. Có cả 1 chợ mua bán Page nữa cơ.

fanpagefacebook

Để bán page có nhiều thu nhập, bạn nên tập trung xây dựng lượng fan của page là những tệp khách hàng phổ biến như:

  • Những người thích làm đẹp.
  • Những người mê thời trang.
  • Hội đam mê công nghệ.

 

Khi bạn tập trung vào những chủ đề như thế, thì page bạn mới có khả năng có nhiều người mua.

Khách hàng họ thanh toán cho bạn xong, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị viên của page về cho khách và hoàn tất giao dịch.

>> Xem thêm những kiến thức hay về Facebook tại : https://kienthuc3s.com/

4. Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

Bán hàng online rất cần có nội dung tốt, viết hay, câu cú rõ ràng.

Không phải ai cũng có thể tự viết nội dung tốt vì vốn từ họ không có nhiều.

Đây là một mảnh đất màu mỡ để bạn có thể khai thác tạo ra thu nhập.

Số lượng người tham gia vào công việc này ngày một tăng, nếu bạn không làm ngay bây giờ thì có thể sẽ không còn cơ hội.

Bạn có thể xem 1 mẫu bài viết bên dưới.

mautindang

Không phải đơn giản chỉ là bạn chỉ viết chữ rồi đăng lên.

Mà còn phải biết cách làm đẹp nội dung, làm sao cho bài viết trở nên thu hút nữa thì bạn mới có thể mở dịch vụ viết content Facebook.

Dịch vụ này thường bạn sẽ tính phí theo bài viết hoặc theo tháng cố định.

Bạn có thể xem các đối thủ đi trước để nắm bắt cách làm.

5. Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook

Thị trường bán hàng online ngày càng trở nên sôi động.

Kéo theo đó là nhu cầu chạy quảng cáo Facebook để bán hàng cũng không ngừng tăng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian ngồi mày mò chạy quảng cáo Facebook vì họ còn những vấn đề khác trong doanh nghiệp.

Dù mình đã khuyên là bạn nên tự chạy quảng cáo Facebook để chủ động về chi phí, nhưng mình vẫn nhận rất nhiều những tin nhắn thế này, mỗi ngày luôn.

tinrao

Chứng tỏ nhu cầu thị trường vẫn còn rất nhiều.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê thường thu phí theo 2 cách:

  • Thu phí theo phần trăm ngân sách.
  • Thu phí cố định theo tháng.

Đó là 2 cách thu phí cơ bản cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê, còn bạn có thể sáng tạo cách tính phí mới miễn sao có lợi cho khách hàng là được.

6. Làm dịch vụ tăng lượt thích cho Fanpage

Đây có lẽ là một dịch vụ phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên mạng.

Và nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage là tương đối lớn. Nếu bạn làm ăn uy tín thì mình tin bạn có thể đủ sống với nghề này.

tanglikefacebook

Có rất nhiều trang mạng đang hỗ trợ mua like fanpage với giá siêu rẻ cho các bạn có thể làm dịch vụ như : marketingbnt.com

Với cách làm này không cần bạn bỏ ra vốn, chỉ cần bạn có tâm huyết, bỏ thời gian ra là hàng tháng có thể kiếm hàng triệu đồng vô cùng đơn giản nhé.

7. Bán hàng online trên facebook để kiếm tiền

Có rất nhiều nguồn hàng miễn phí để các bạn thoải mái lựa chọn để kinh doanh online, vậy chúng ta hoàn toàn có thể nhập những món hàng đặc sản quê hương, hoặc đơn giản là đi tiếp thị liên kết cho một sản phẩm nào đó để chúng ta nhận lại hoa hồng.

facebook

cách bán hàng này trên facebook đang được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là sinh viên làm để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng, nếu chúng ta kiên trì thì mỗi tháng chúng ta hoàn toàn có thể thu về hàng chục triệu đồng.

8. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền mới của Facebook. 

Bạn sẽ kiếm tiền nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền, cũng giống như kiếm tiền trên Yotube, bạn hoàn toàn có thể kiếm hàng trăm Đô ($) mỗi tháng, với việc làm nhà sáng tạo nội dung, để các đơn vị thứ 3 đặt quảng cáo trên video của bạn, và bạn sẽ kiếm được tiền từ những người đang chạy quảng cáo trên videos Facebook.

facebookmarketing

Với cách làm này yêu cầu bạn cần đầu tư và có một Fanpage có tương tác mạnh, và nhiều lượt xem, để có thể dễ dàng kiếm tiền, cách làm này khó nhưng nếu chúng ta đã kiếm tiền được trên này rồi thì lại rất bền vững nhé.

9. Kiếm tiền bằng Influencer Marketing

Không phải ai cũng có thể trở thành Influencer trên Facebook. Bạn phải có nhiều người theo dõi, mạng lưới bạn bè cực kỳ rộng và có tiếng nói trong lĩnh vực nhất định.

influencer

Doanh nghiệp sẽ trả tiền Influencer để quảng cáo cho thương hiệu hay thậm chí là một ý tưởng trên trang Facebook của họ. Và Influencer sẽ dùng tầm ảnh hưởng của mình để quảng bá cho nhiều người biết hơn nữa.

10. Kiếm tiền bằng cách quản lý trang Fanpage Facebook

Đây là hình thức đơn giản nhất, chỉ cần bạn dùng thành thạo facebook, thì hoàn toàn có thể nhận quản lí các tài khoản facebook, hoặc nhận check tin nhắn fanpage bán hàng của các shop bán hàng online

marketingonline

Với việc này thì bạn chỉ cần tìm các shop đang có chạy quảng cáo, có nhiều lượt inbox và quá nhiều fanpage, họ có thể thuê bạn để làm việc quản lý và check tin nhắn, với việc vô cùng đơn giản này bạn có thể kiếm hàng triệu mỗi tháng, nếu bạn nhận nhiều bên dịch vụ làm thêm.

Kết Luận :

Hy vọng với bài viết TOP 10 Cách Kiếm Tiền Trên Facebook Uy Tín Bền Vững Nhất, sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và biết lựa chọn những dịch vụ kiếm tiền trên facebook mang lại lợi nhuận cao, và không phải bỏ nhiều chi phí, mà vẫn thu về hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Chúc các bạn thành công.