Tối ưu chất lượng ôn luyện IELTS với khóa học cá nhân hóa tại Sedu Academy

Nhận thức được lợi ích to lớn mà tiếng Anh có thể đem tới giúp công việc thuận lợi và thành công trong cuộc sống, từ sớm các bạn trẻ đã đầu tư vào các buổi học ôn luyện lấy chứng chỉ Anh ngữ. Tuy nhiên, việc học theo nhóm lớp còn tồn tại quá nhiều hạn chế và không thuận lợi cho những người đi làm hay muốn chuyên sâu một kỹ năng, do đó các khóa học 1:1 đã ra đời. Tại Sedu Academy, học viên sẽ được tối ưu hóa chất lượng ôn luyện IELTS với khóa học cá nhân hóa vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

onluyenielts3

Tầm quan trọng của khóa học 1:1 đối với người học IELTS

Với những bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn hình thức học IELTS cá nhân hóa hay học tiếng Anh theo nhóm lớp, chúng ta hãy thử làm phép so sánh đơn giản sau nhé:

Một số ưu điểm của lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm:

– Nếu học 1: 1: Người học sẽ được sắp xếp khóa học linh hoạt và thoải mái lựa chọn giờ học. Tài liệu tùy chỉnh theo năng lực học viên. Học viên có thể đối thoại thường xuyên với giảng viên, nâng cao kỹ năng Speaking và tư duy, phản xạ Anh ngữ.

onluyenielts5

– Nếu học theo lớp: Giờ học cố định sẽ trau dồi thói quen học tập và áp lực hoàn thành mục tiêu của học viên. Phù hợp cho bạn muốn học theo hệ thống và giao lưu, học hỏi với những học viên khác. 

Những nhược điểm còn tồn tại ở hai hình thức ôn luyện IELTS:

– Lớp học cá nhân học phí khá cao. Chất lượng đào tạo của giảng viên sẽ tác động rất lớn nên nếu không lựa chọn kỹ, học viên sẽ phí tiền phí thời gian.

– Lớp học nhóm thì giáo viên khó nắm bắt được tình hình học tập của học sinh, có ít cơ hội để nói và tư duy. Không thể tùy ý điều chỉnh giờ học, nên nếu bận việc bỏ một buổi sẽ bị chậm kiến thức so với những bạn khác.

onluyenielts

Ngày nay rất nhiều người chọn hình thức học 1 kèm 1 để đảm bảo chất lượng ôn luyện tốt nhất. Tuy nhiên, các trung tâm Anh ngữ triển khai loại hình giảng dạy này thì chưa phổ biến, bên cạnh đó vẫn còn tại những hạn chế gây ảnh hưởng tới kết quả học tập của học viên. Vì thực trạng này, Sedu Academy đã triển khai khóa học cá nhân hóa IELTS giúp học viên tối ưu hiệu quả rèn luyện Anh ngữ của mình.  

Khóa học IELTS 1 kèm 1 tại Sedu Academy

onluyenielts4

Sedu Academy là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH đào tạo Sedu – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo & giáo dục tại Việt Nam. Với sứ mệnh giúp 2 triệu người Việt đạt 6.5 – 7.5 IELTS, Sedu Academy tập trung phát triển các tiêu chí “Tốc độ – Hiệu quả – Cá nhân hóa”. Tại đây, cơ sở có những lớp học đa dạng phù hợp cho mọi tiêu chí ôn luyện của học viên, đặc biệt là mô hình 1 kèm 1 và tập trung chuyên sâu từng kỹ năng. Với những bạn có nhu cầu chủ động tư duy tiếng Anh và ứng dụng kiến thức vào thực tiễn cũng như giao tiếp trong môi trường học tập, làm việc một cách hiệu quả nhất, các lớp học IELTS 1 kèm 1 tại Sedu Academy là dành cho bạn. 

Tham khảo ngay: Khóa học ielts 1 kèm 1 tại SEDU Academy

Khả năng tối ưu chất lượng ôn luyện IELTS của Sedu Academy

Sau quãng thời gian dài tìm hiểu và nghiên cứu về hình thức đào tạo Anh ngữ 1 kèm 1, những buổi giảng dạy thử nghiệm của Sedu Academy đã chỉ ra các hạn chế còn tồn tại trong loại hình ôn luyện này. Mặc dù các lớp học cá nhân hóa đã được chứng minh về hiệu quả, tuy nhiên trên thực tế học viên vẫn phải đối mặt với một số khó khăn như:

– Không thể lựa chọn giảng viên do số lượng người giảng dạy tại trung tâm bị hạn chế, hoặc không đủ kiến thức chuyên môn để đứng lớp.

– Học phí quá cao so với chất lượng đào tạo còn yếu kém, gây mất thời gian học tập.

– Lộ trình học tập không được xây dựng sát với khả năng của học viên, dẫn đến tình trạng “học với”, chán học do đã biết rõ kiến thức rồi,…

– Có những nơi thuê giảng viên không có bằng cấp hoặc kỹ năng truyền đạt bị hạn chế khiến người học tiếp thu chậm, không hiểu rõ kiến thức. 

Rút kinh nghiệm từ thực tiễn trên, Sedu Academy đã xây dựng khóa học cá nhân hóa tối ưu nhất dành cho học viên. Theo đó, khi đăng ký, bạn sẽ chinh phục IELTS trong thời gian ngắn bởi những điểm sau:

– Đội ngũ giáo viên của Sedu Academy đều có những chứng chỉ giảng dạy được công nhận quốc tế như : TESOL , Licensure Examination For Teachers.

– Bạn được lựa chọn giáo viên phù hợp qua những buổi học thử trải nghiệm.

– Giảng viên đồng hành vô cùng sát sao với học viên trong quá trình ôn luyện.

– Giảng viên sẽ thiết kế lộ trình với những phương pháp giảng dạy dựa vào nhu cầu , điểm mạnh – điểm yếu phù hợp cho từng học viên.

– Lịch học linh động theo từng tuần. Bạn có thể lựa chọn lịch học trong tuần từ 3-5 buổi, từ đó, mục tiêu trong học tập của bạn sẽ được rút ngắn và tiết kiệm thời gian tối đa.

– Được trải nghiệm như thi thật bởi giám khảo từ IDP, BC.

– Cam kết học phí xứng đáng với chất lượng.

ĐẶC BIỆT, Sedu Academy đang triển khai chương trình ưu đãi THÁNG 12/2022 tại tất cả các cơ sở. Với 10 SLOTS ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN, học viên tham gia lộ trình BACHELOR 6 – 9 và MASTER sẽ được GIẢM 30% học phí.

onluyenielts2

“Learn it your way” – hãy trở thành người chủ động nắm bắt cơ hội rèn luyện kiến thức Anh ngữ và thành công đạt được kết quả mong muốn. Sedu Academy luôn sẵn sàng trở thành động lực giúp bạn tiến bước trên con đường hoàn thiện bản thân.

Thông tin trung tâm:

Website: https://seduacademy.edu.vn

Email: seduacademy.cskh@gmail.com

Điện thoại: 035 354 7680

Trụ sở chính: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội