luyenthidaminh.vn

Trung tâm giúp việc nào ở Hà Nội uy tín nhất bạn biết không?

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng được nâng cao. Rất nhiều gia đình ở thành phố với mức thu nhập cao hay do nhiều nguyên nhiên mà có mong muốn thuê người giúp việc để thực hiện một số công việc nội trợ hay chăm sóc trong gia đình. Không phải nhà nào cũng có thể tìm kiếm được người giúp việc thông qua những mối quan hệ. Vì vậy họ thường tìm đến các trung tâm Vậy trung tâm giúp việc ở Hà Nội nào uy tín được nhiều người đánh giá tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây:

Tiêu chí đánh giá Trung tâm giúp việc uy tín

Để đánh giá một công ty, đơn vị hay trung tâm nào đó có uy tín hay không không chỉ dựa vào lời nói của một hoặc một vài nhóm người. Bởi nó cần có những tiêu chí cụ thể. Để những người chưa biết đến hoặc chưa sử dụng dịch vụ của bên cung cấp có thể đánh giá một cách khách quan. Tìm trung tâm giúp việc uy tín cũng vậy. Bạn hãy căn cứ và so sánh với những tiêu chí dưới đây để lựa chọn sao cho không bị tiền mất, tật mang:

Để lựa chọn trung tâm giúp việc uy tín cần dựa vào nhiều tiêu chí đánh giá

Trung tâm giúp việc Hồng Doan uy tín số 1 ở Hà Nội

Để nói về trung tâm giúp việc ở Hà Nội nào uy tín thì chúng tôi sẽ kể cho bạn một câu chuyện ấm lòng của một trong những trung tâm được người dân thủ đô biết đến nhiều nhất. Đó là trung tâm giúp việc Hồng Doan. Bà Nguyễn Thị Hồng Doan vốn là một người con của tỉnh Hải Dương lên Hà Nội lập nghiệp. Trước đây bà cũng từng làm nhiều công việc để kiếm sống tại Hà Nội. Sau một thời gian dài ở đây, nhận thấy nhu cầu thuê người giúp việc cho các gia đình thành phố là rất lớn. Bà cũng thấu hiểu được sự vất vả, lam lũ của những người phụ nữ nông thôn nơi quê nhà nên bà quyết định thành lập trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Mục địch ban đầu là tạo công ăn việc làm ổn định, kiếm thêm thu nhập để nuôi con, trang trải cuộc sống cho gia đình của họ. Điều tiên là bà giới thiệu cho những người họ hàng, có quen biết và hiểu rõ về con người họ cùng đức tính thật thà, chịu khó, không ngại khổ. Những người này sau khi được đào tạo khoá giúp việc ngắn hạn sẽ nhận việc đi làm. Sau đó trung tâm dần phát triển hơn nữa, được nhiều người biết đến bởi khách hàng đã tuyển được người ở đây giới thiệu cho bạn bè, người thân của họ tìm đến. Và trung tâm cũng chỉ nhận giới thiệu người giúp việc khi biết rõ nguồn gốc và tính tình của họ để đảm bảo uy tín của chính trung tâm.

Bà Nguyễn Thị Hồng Doan giám đốc trung tâm

Những dịch vụ giúp việc có tại Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp tất cả các dịch vụ giúp việc theo giờ và giúp việc fulltime dành cho khách hàng. bạn có thể tìm đến các dịch vụ phù hợp nhất cho gia đình mình. Điều này chứng tỏ đây là một trung tâm lớn, có quy mô.

Giúp việc ở lại

Đây là dịch vụ giúp việc truyền thống đã có từ rất lâu. Người giúp việc sẽ được ở lại và ăn uống cùng với gia đình. Theo đó họ sẽ thực hiện các công việc nội trợ hàng ngày như nấu cơm, quét dọn, giặt phơi đồ, trông trẻ… Thời gian làm việc là toàn thời gian. Hình thức giúp việc ở lại này hiện nay rất phổ biến bởi rất nhiều nhà bố mẹ đều phải đi làm việc cả ngày, không có thời gian chăm lo cho những việc trong nhà. Thuê người giúp việc ở lại sẽ hỗ trợ cho gia chủ rất nhiều.

Giúp việc theo giờ tại nhà hoặc văn phòng

Nhiều gia đình có diện tích nhỏ không có chỗ ở cho người giúp việc ở lại hay ngại có thêm người lạ trong gia đình thì đều thích lựa chọn giúp việc theo giờ. Đó là thuê người đến dọn dẹp vào những thời gian cố định trong ngày hay một một thời điểm nào đó. Những công việc người giúp việc theo giờ có thể làm bao gồm:  dọn nhà, quét và lau, giặt giũ, phơi gấp đồ, nấu cơm. Thường thì họ chỉ làm có một vài tiếng nên trong thời gian này chủ nhà rất tiện để quan sát và đưa ra những yêu cầu phù hợp. Hay như các văn phòng cần thuê người giúp việc theo giờ chỉ để dọn dẹp. làm sạch sàn nhà, nhà vệ sinh… Hình thức này giúp tiết kiệm được kha khá chi phí so với giúp việc ở lại.

Người giúp việc tại nhà thật thà, nhanh nhẹn

Giúp việc chăm sóc trẻ

Cha mẹ nào cũng mong muốn mang đến cho con mình cuộc sống đủ đầy và môi trường tốt để phát triển toàn diện. Nhưng để làm được điều này thì phải cần những ông bố, bà mẹ ra sức cố gắng làm việc để tạo ra một kinh tế ổn định. Như vậy đồng nghĩa với việc họ không thể dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái được. Một biện pháp giải quyết được khá nhiều gia đình sử dụng ở đây là thuê người giúp việc chăm sóc trẻ. Người giúp việc này có thể ở lại hoặc đến làm parttime Khi làm parttime thì họ sẽ chịu trách nhiệm đưa đón trẻ đi học và về nhà, nấu cơm và cho bé ăn, chơi với bé, đợi bố mẹ về…

Nhân viên của trung tâm giúp việc Hồng Doan được giới thiệu để chăm sóc trẻ không chỉ là người có kinh nghiệm trong việc này. Họ còn có tình yêu thương với con trẻ, sự kiên nhẫn và dịu dàng. Vì thế bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và giao con mình cho người giúp việc. Sẽ không có các vụ việc như bạo lực, hành hạ trẻ con giống như trên báo đài vẫn thường đưa tin làm bố mẹ lo lắng.

Chăm sóc người cao tuổi

Trong các gia đình luôn có những người cao tuổi. Khi con cháu đi làm, đi học hết thì người cao tuổi thường ở nhà một mình. Bởi vậy họ không yên tâm mà thuê người giúp việc. Trung tâm giúp việc Hồng Doan có những người giúp việc kinh nghiệm lâu năm, chăm sóc tốt cho người lớn tuổi. Họ có khả năng giao tiếp tốt, biết cách nói chuyên, tâm sự với người già khiến người già không cảm thấy cô đơn, bị con cháu bỏ rơi. Biết cách nấu nướng, chế biến thức ăn phù hợp với người cao tuổi và trong một số bệnh lý như tăng huyết áp, tiểu đường. Và một số kiến thức điều dưỡng cơ bản như đo huyết áp, sơ cứu thông thường.

Chăm người bệnh tại bệnh viện

Ngày nay Hồng Doan còn có dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện. Với những gia đình ít người hay mọi người đều có công việc không thể nào rút ra thời gian để chăm sóc thân nhân nằm viện thì thuê người chăm sóc sẽ giúp họ rất nhiều Không phải nghỉ việc mà người bệnh cũng được chăm sóc chu đáo. Người của trung tâm sẽ dọn dẹp, nấu ăn, tắm rửa, lau người cho người bệnh một cách tận tình. Cho bệnh nhân uống thuốc đún giờ, đúng liều theo đơn của bác sĩ. Và còn đọc sách báo, trò chuyện để người bệnh cảm nhận được sự quan tâm.

Giúp việc ngày Tết

Giúp việc ngày Tết không còn là dịch vụ xa lạ đối với những gia đình ở thành phố. Phong tục dọn dẹp, tân trang lại nhà cửa vốn là truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Mọi người nói vui với nhau là đại hội dọn nhà. Vậy nên thuê giúp việc ngày Tết hiện nay cũng rất phố biến.

Công việc giúp việc ngày Tết bao gồm dọn dẹp nhà cửa cho giả chủ hoặc ở lại giúp việc trong những ngày Tết (dọn dẹp, nấu ăn, chăm sóc cho chủ nhà). Những nhân viên của giúp việc Hồng Doan có kinh nghiệm nhiều trong công việc này. Nhiều người sẵn sàng ở lại gia đình chủ nhà trong những ngày Tết và thực hiện tốt công việc của mình

Bảng giá dịch vụ của trung tâm được niêm yết công khai

Dịch vụ giúp việc Phí dịch vụ Lương của người giúp việc
Giúp việc ở lại 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng
Giúp việc chăm bé ở lại 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng
Giúp việc chăm người già ở lại 1.600.000 đồng 6.000.000 – 8.000.000 đồng
Giúp việc cho gia đình nước ngoài ở lại 1.600.000 đồng 7.000.000 đồng
Giúp việc theo giờ tạm thời 100.000 đồng 60.000 – 70.000 đồng/ giờ
Giúp việc theo giờ cố định 1.000.000 đồng 40.000 – 50.000 đồng
Chăm bệnh nhân tại bệnh viện 500.000 – 1.600.000 đồng 500.000 đồng/ ngày (trọn gói)
Giúp việc ngày Tết (26/12 – 6/1 âm lịch) 1.000.000 đồng 6.000.000 – 10.000.000 đồng

>>>Xem thêm:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan cam kết đảm bảo lợi ích cho khách hàng bằng cách nào?

Ngoài uy tín đã được xây dựng nhiều năm trong ngành thì khi lựa chọn trung tâm giúp việc Hồng Doan tất nhiên khách hàng sẽ phải cân nhắc được những lợi ích, ưu đãi mà Hồng Doan đem lại tốt hơn những trung tâm khác. Bởi bây giờ rất nhiều trung tâm đã nhận thức rõ về chất lượng dịch vụ có tốt, làm việc uy tín thì mới được khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của mình. Nhưng điểm khác nhau của họ chính là chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Khi bạn thuê giúp việc của trung tâm giúp việc Hồng Doan bạn sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

Trung tâm giúp việc Hồng Doan có xây dựng các chương trình đào tạo cơ bản và nâng cao dành cho người giúp việc

Liên hệ với trung tâm giúp việc Hồng Doan theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Nói đến trung tâm giúp việc ở Hà Nội nào uy tín nhất chắc hẳn rất nhiều người sẽ giới thiệu cho bạn về giúp việc Hồng Doan. Trong nhiều năm qua giúp việc Hồng Doan trở thành nơi đào tạo cho nhiều người giúp việc từ người mới chưa thành thạo trở nên nhanh nhẹn, biết việc và thực hiện được tốt hầu hết các công việc. Họ còn là cầu nối cho các gia đình tìm được người giúp việc ưng ý, hợp tác trong thời gian dài. Nế bạn đang tìm một người như thế, hãy đến trung tâm giúp việc Hồng Doan.

Exit mobile version