ĐH Bách Khoa điều chỉnh chỉ tiêu một số nhóm ngành

ĐH Bách Khoa điều chỉnh chỉ tiêu một số nhóm ngành

ĐH Bách Khoa điều chỉnh chỉ tiêu một số nhóm ngànhĐH Bách Khoa điều chỉnh chỉ tiêu một số nhóm ngành

Căn cứ vào năng lực đào tạo của một số Viện chuyên ngành, trường quyết định điều chỉnh (tăng nhẹ) chỉ tiêu tuyển sinh cho một số nhóm ngành sau:

Mã nhóm ngành Ngành đào tạo Chỉ tiêu
(đã điều chỉnh)
KT14 Kỹ thuật vật liệu 180
Kỹ thuật vật liệu kim loại
KT41 Kỹ thuật dệt 170
Công nghệ may
Công nghệ da giầy
KT42 Sư phạm kỹ thuật công nghệ 70
KT51 Vật lý kỹ thuật 125
TA1 Tiếng Anh KHKT và công nghệ 160
TA2 Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế 75

Được biết, tính đến ngày 11/8, trường ĐH Bách khoa Hà Nội đã nhận được 8435 hồ sơ. Trường đã công bố phổ điểm các thí sinh trong chỉ tiêu đã xét đủ 4 nguyện vọng.

Để có cơ hội đỗ vào trường cao, thí sinh nên tham khảo thông tin về điểm chuẩn vào các nhóm ngành của Trường trong các năm trước để đăng ký các nguyện vọng ngành một cách phù hợp nhất.

Nguyên tắc xét tuyển: Trường thực hiện xét tuyển theo các nguyện vọng ngành của thí sinh đã đăng ký (xếp theo thứ tự ưu tiên trên Giấy đăng ký xét tuyển), nếu đạt nguyện vọng nào sẽ không xét các nguyện vọng sau nữa. Điểm chuẩn trúng tuyển vào một nhóm ngành chỉ căn cứ trên kết quả thi (Điểm xét) của thí sinh, không phân biệt nguyện vọng ghi ở thứ tự nào (1, 2, 3 hay 4) giữa các thí sinh đã đăng ký vào nhóm ngành đó.

Điểm chuẩn trúng tuyển cho mỗi nhóm ngành sẽ được xây dựng theo thang điểm 10 phù hợp với công thức tính Điểm xét.

Đối với một nhóm ngành, điểm chuẩn trúng tuyển bằng nhau cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển. Do đó thí sinh chỉ nên đăng ký một tổ hợp môn xét tuyển có kết quả thi cao nhất.