Bạn có biết LG đang tuyển dụng vị trí nào không?

LG là công ty trực thuộc LG Electronics. Không chỉ là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, LG còn là một trong những điểm đến làm việc lý tưởng của nhiều người tìm việc hiện nay. Vậy hiện tại LG tuyển dụng những vị trí vào và cách tìm việc khi công ty này có nhu cầu tuyển dụng là gì? Hãy theo dõi bài viết này của HR Insider để giải đáp các vấn đề này nhé! 

Thông tin về LG tuyển dụng

LG được thành lập năm 1947 ở Hàn Quốc, là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Đến nay LG đã có hơn 120 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các nước và sản phẩm LG đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Là Công ty hàng đầu về công nghệ và đổi mới, các sản phẩm của LG với kỹ thuật hiện đại dần chiếm lĩnh thị trường và niềm tin của khách hàng

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển đứng đầu trên lĩnh vực điện tử và điện gia dụng, LG đã và đang ngày càng đa dạng về các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng cũng như mở rộng quy mô hoạt động ở nhiều nơi trên khắp cả nước. Điều này đã đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực là vô cùng lớn ở các vị trí việc làm khác nhau. Có thể thấy, rất nhiều các thông tin LG tuyển dụng được đăng tải trên khắp các trang mạng xã hội, website tuyển dụng hay các phương tiện truyền thông,… để thu hút nguồn nhân lực.

Công ty LG Việt Nam đã và đang mở rộng khá nhiều cơ sở hoạt động ở nhiều tỉnh, thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng. Do đó mà nhu cầu tuyển dụng nhân viên trở thành mối quan tâm lớn đối với các chi nhánh công ty. Nhiều cơ sở còn có chính sách liên kết với các trường đại học, cao đẳng đào tạo về các lĩnh vực liên quan để chiêu mộ nhân tài ngay từ khi các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường để tạo cơ hội cho cho các bạn cũng như giúp cho công ty có được những ứng viên sáng giá và tài năng nhất cho các vị trí việc làm.

lginnotek

Các vị trí mà LG đang tuyển dụng

Vietnamworks.com mang đến bản tin tuyển dụng và tìm việc làm của công ty LG. Đây là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến thông tin tuyển dụng việc làm giúp kết nối giữa người tìm việc với các nhà tuyển dụng, công ty đang có nhu cầu tìm ứng viên tiềm năng. Vietnamworks.com sẽ mang đến cho người tìm việc mọi thông tin LG tuyển dụng mới nhất, uy tín và tin cậy nhất.

Liên hệ với VietnamWorks.com để dược tư vấn, giải đáp các thắc mắc hoặc các thông tin về LG tuyển dụng cũng như thông tin tuyển dụng Đà Nẵng hay ở những địa điểm khác.

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật các vị trí việc làm mà LG đang tuyển dụng trong 24h mới nhất, uy tín hàng ngày:

 • Production Engineering Staff – Nhân Viên Kỹ Thuật Sản Xuất
 • Internship Trainee
 • R&D Staff – Nhân Viên Nghiên Cứu Phát Triển
 • QA Staff/ Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng
 • R&D Staff – Tuyển Gấp

vietnamworks

Cách tìm việc làm khi LG tuyển dụng

Bạn có thể tham khảo một số cách tìm việc làm khi LG tuyển dụng sau đây:

3.1. Tìm việc bằng cách truyền thống

Từ  trước  đến nay, chúng ta vẫn hay tìm việc bằng cách tới tận công ty để tìm hiểu xem công ty có nhu cầu tuyển dụng không?, vị trí tuyển dụng là gì?, yêu cầu của công việc cũng như mức lương,…

Đây là phương pháp tìm việc mang lại hiệu quả cao. Bởi khi tới tận nơi bạn sẽ được trực tiếp thấy được quy mô và môi trường làm việc của công ty. Đặc biệt, nếu như công ty đang tuyển dụng việc làm, bạn có thể biết được chính xác thông tin tuyển dụng qua thông báo tuyển dụng trên bản tin công ty hoặc qua nhà tuyển dụng của công ty.

Với cách tìm việc như vậy, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng hiện nay nó vẫn đang là một cách tìm việc được nhiều người sử dụng. Đa số những người sử dụng cách này là những người đã biết trước đến các công ty và có nguyện vọng, mong muốn được làm việc tại nơi đó.

3.2. Tìm việc qua website của nhà tuyển dụng

Bạn có thể vào website của nhà LG tuyển dụng. Nếu có nhu cầu tuyển dụng, chắc chắn công ty sẽ đăng thông tin tuyển dụng lên website của mình. Từ đây bạn sẽ biết được vị trí, yêu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như cách thức ứng tuyển công việc.

3.3. Tìm việc qua website VietnamWorks.com

Khi nói tới website tìm việc, ta không thể không nói tới website VietnamWorks.com, là một trong những kênh tuyển dụng việc làm uy tín và được nhiều người tin dùng:

 • Chia sẻ hồ sơ dễ dàng trên ứng dụng di động: Đây là chức năng mới giúp các ứng viên dễ dàng chia sẻ hồ sơ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng trên ứng dụng di động VietnamWorks. Bằng cách chia sẻ hồ sơ của mình, người tìm việc giờ đây đã có nhiều cơ hội giới thiệu bản thân, kết nối với những người xung quanh hơn
 • Trải nghiệm tính năng khám phá công sở trên ứng dụng di động: Nhằm giúp người tìm việc tìm kiếm những thông tin, chia sẻ hữu ích cùng những bài viết truyền cảm hứng giúp ứng viên thăng tiến hơn trong sự nghiệp, đội ngũ phát triển ứng dụng di động của VietnamWorks đã cho ra đời tính năng Khám phá công sở.
 • Biểu tượng về việc làm phù hợp trên thanh thông báo: Đây là tính năng mới của VietnamWorks giúp ứng viên có thể tìm thấy công việc mơ ước một cách nhanh chóng.
 • Chức năng ẩn hồ sơ của tôi với nhà tuyển dụng cụ thể:  Đây là chức năng cho phép Ứng viên vẫn bật chế độ cho phép tìm kiếm nhưng ẩn hồ sơ với một số Nhà tuyển dụng cụ thể, những Nhà tuyển dụng còn lại vẫn tìm thấy và xem hồ sơ của Ứng viên trên hệ thống VietnamWorks.
 • Chức năng thông báo nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ ứng tuyển: Hệ thống VietnamWorks vừa cho ra mắt chức năng mới: thông báo khi Nhà tuyển dụng sử dụng email để xem hồ sơ ứng tuyển của bạn. Chức năng này giúp bạn biết được nhà tuyển dụng đã xem hồ sơ của bạn. Nếu nhà tuyển dụng đó xem qua email:
 • Khi Nhà tuyển dụng xem hồ sơ của bạn qua email, bạn sẽ nhận được một email tự động thông báo với nội dung như hình minh họa bên dưới.
 • Xem lại nội dung công việc mà bạn đã ứng tuyển ngay cả khi tin đăng tuyển đó hết hạn bằng cách nhấp vào đường dẫn đến mô tả công việc trong email.

vietnamworks-moveup

Bài viết trên của HR Insider đã chia sẻ về các thông tin mà nhà LG tuyển dụng cũng như cách tìm kiếm việc làm bạn nên tham khảo. Hy vọng qua đây, bạn có thêm những bí quyết để ứng tuyển được công việc như ý. Chúc các bạn thành công!