Trang nhất » »

Hướng nghiệp
Thông tin tổng hợp về nghề nghiệp và cơ hội tìm việc giúp các bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp với khả năng và năng lực của bản thân.
10 ngành dễ kiếm việc nhất năm 2014

10 ngành dễ kiếm việc nhất năm 2014

14:49 | 24/09/2014

Theo thống kế của các trang tìm việc thì những công việc sau đây đang cần tuyển với số lượng nhiều mà ko cần bằng cấp cao

Nghề xuất bản

Nghề xuất bản

09:48 | 17/09/2014

Xuất bản là hoạt động tổ chức nội dung, hình thức, in ấn và phổ biến các ý tưởng dưới dạng văn bản như sách, báo, tạp chí, hay hiện đại hơn là những cuốn sách điện tử ghi trong đĩa CD, trên mạng Internet để đông đảo công chúng có thể tiếp cận được. Ý tưởng ở đây có thể là một tập thơ, một tập truyện ngắn, một bộ sách khoa học v.v… Nơi tổ chức thực hiện quy trình đó để xuất bản các ấn phẩm chính là nhà xuất bản, các công ty sách.

Nghề MC - "Linh hồn" của những chương trình lớn

Nghề MC - "Linh hồn" của những chương trình lớn

15:57 | 03/09/2014

(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - MC - từ nguyên gốc là Master of Ceremonies - Sometimes spelledemcee. Từ điển Bách khoa toàn thư Enciclopedia định nghĩa, MC là người có tính hoạt bát, tự tin trước công chúng, có kiến thức rộng, khôi hài, thanh lịch, duyên dáng, có uy tín với công chúng.

Nghề Bộ đội

Nghề Bộ đội

09:23 | 27/08/2014

(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - Để đảm bảo quốc phòng an ninh,quốc gia nào cũng có lực lượng vũ trang riêng. Đó là lực lượng có tổ chức,được trang bị vũ khí,phương tiện,kỹ thuật quân sự và huấn luyện quân sự.

Nghề Quân nhân chuyên nghiệp

Nghề Quân nhân chuyên nghiệp

15:31 | 12/08/2014

Để đảm bảo quốc phòng an ninh, hầu hết các quốc gia đều có lực lượng vũ trang. Đó là lực lượng có tổ chức, được trang bị vũ khí, phương tiện, kỹ thuật quân sự và huấn luyện quân sư. Quân đội nhân dân (gồm bộ đội chủ lực, bộ đội địa phương, bộ đội biên phòng) là một trong những lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam. Bộ đội là những người có nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu đánh bại kẻ thù xâm lược, bảo vệ Tổ quốc.

Ngành Công An: nghề thử thách sự mưu trí và dũng cảm

Ngành Công An: nghề thử thách sự mưu trí và dũng cảm

14:53 | 01/08/2014

Công an nhân dân Việt Nam là một lực lượng vũ trang trọng yếu của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, có vai trò làm nòng cốt, xung kích trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Giới thiệu Ngành Công nghệ Hóa học

Giới thiệu Ngành Công nghệ Hóa học

14:55 | 16/06/2014

Các sản phẩm của Công nghệ hóa học ngày nay đã trở nên thông thường tới mức nhiều khi bạn không còn nhận ra chúng nữa, như nước và không khí vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu ngành này và cơ hội nghề nghiệp khi bước chân học ngành công nghệ hóa học

Nghề đầu bếp không đơn giản như mọi người vẫn nghĩ

Tìm hiểu về nghề đầu bếp

21:47 | 23/05/2014

(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - Hiện nay nhu cầu đối với nghề đầu bếp ngày càng nhiều, và đòi hỏi trình độ ngày càng cao do các dịch vụ đáp ứng nhu cầu con người phát triển.

Freelancer còn là một nghề mới ở Việt Nam

Freelancer - Một nghề mới lạ

21:33 | 21/05/2014

(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - Mặc dù, xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu nhưng cùng với xu hướng thích thuê những người làm tự do giỏi và chuyên môn sâu theo thời hạn của các công ty, xu hướng Freelance đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình và trở thành một xu hướng làm việc được ưa chuộng. Vậy freelance là gì?

Ngành du lịch Việt Nam có rất nhiều tiềm năng phát triển

Giới thiệu về ngành du lịch

17:41 | 20/05/2014

(Trung tâm luyện thi Đại học Đa Minh) - Du lịch được coi là ngành "công nghiệp không khói", là "con gà đẻ trứng vàng" của nền kinh tế. Ngành du lịch luôn chiếm vị trí rất quan trọng ở bất cứ quốc gia nào. Đặc biệt với một nước giàu tiềm năng du lịch như nước ta thì cơ hội nghề nghiệp càng lớn.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  Trang sau