Trang nhất » »

Chuyến tham quan Nhật Bản miễn phí cho 20 học sinh Việt Nam

. Đã xem 3241. Chuyên mục : Điểm tin giáo dục
“Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015” là chương trình tham quan miễn phí, học tập và trải nghiệm thực tế cuộc sống sinh viên tại Nhật Bản trong vòng 7 ngày mà nhãn hàng Campus, thuộc Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam dành tặng cho các bạn học sinh Việt Nam.
Chuyến tham quan Nhật Bản miễn phí cho 20 học sinh Việt Nam

Chuyến tham quan Nhật Bản miễn phí cho 20 học sinh Việt Nam

20 học sinh THPT trên khắp cả nước được lựa chọn sẽ được tham quan 4 trong số những trường đại học danh tiếng hàng đầu của Nhật Bản gồm: Đại học NAGOYA, Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương , Đại học KANSAI và Đại học SOPHIA. Tại đây, các em được tìm hiểu văn hóa truyền thống của các trường tại Nagoya, Tokyo, Oita và Osaka; trải nghiệm các công nghệ tiên tiến trên thế giới ứng dụng trong học tập và giảng dạy. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa của sinh viên, nhận quà lưu niệm, thưởng thức các món ăn ngon của xứ sở hoa anh đào và tham quan showroom, văn phòng của tập đoàn Kokuyo tại Nhật Bản.

7 ngày khám phá xứ sở hoa anh đào là cơ hội trải nghiệm vô cùng quý giá mà bất cứ bạn học sinh nào cũng ao ước có được. Các bạn học sinh lớp 10 và lớp 11 các trường THPT trên toàn quốc có thành tích học tập tốt, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động trong và ngoài nhà trường có thể nộp đơn tham gia chương trình.

Từ ngày 1/3 đến ngày 10/5, học sinh đăng ký tại đây để tham gia chương trình “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015”. Mọi chi phí tham dự chương trình gồm vé máy bay khứ hồi, di chuyển, khách sạn, tài liệu học tập, tham quan và sinh hoạt tại Nhật Bản do Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam và Công ty THHH All Nippon Airways tài trợ.

Thể lệ chương trình “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015”

1. Tên chương trình: “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015”
2. Địa bàn và phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
3. Thời gian đăng ký tham gia: Từ ngày 01/03/2015 – đến ngày 10/05/2015
4. Hình thức đăng ký: Gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình và bài dự thi theo quy định
5. Đối tượng tham gia chương trình:

Các ứng viên đăng ký tham gia chương trình “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015” phải đủ các điều kiện sau:

+) Là học sinh lớp 10 hoặc 11, bậc trung học phổ thông trong độ tuổi từ 15-17 tuổi.
+) Được xếp loại học sinh giỏi trong ít nhất một học kỳ tại trường Trung học Phổ thông.
+) Được cha mẹ và nhà trường cho phép tham gia chương trình.
+) Đang sử dụng vở Campus và các sản phẩm của công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam trong quá trình học tập.

6. Cơ cấu giải thưởng:

20 suất tham dự hành trình thực tế tại đất nước Nhật Bản kéo dài 7 ngày sẽ được dành cho 20 ứng viên xuất sắc nhất đăng ký tham dự chương trình.

Trong chuyến đi này, 20 người chiến thắng sẽ được tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa, cuộc sống thực tế của sinh viên tại 4 trong số các trường đại học danh tiếng hàng đầu xứ sở hoa anh đào: Đại học Ritsumeikan Châu Á Thái Bình Dương, Đại học NAGOYA, Đại học SOPHIA và Đại học KANSAI, với môi trường học tập hiện đại, sáng tạo và đầy cảm hứng.

Mọi chi phí tham dự chương trình, bao gồm chi phí vé máy bay, đi lại, nơi ở, tài liệu học tập, tham quan và các chi phí sinh hoạt khác tại Nhật Bản sẽ do Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam và Công ty TNHH All Nippon Airways tài trợ.

Các chi phí làm hộ chiếu, chi phí gửi các giấy tờ cần thiết để chuẩn bị cho chuyến đi theo yêu cầu của BTC sau khi được thông báo trúng giải sẽ do người trúng giải chi trả.

7. Nội dung chi tiết và cách thức đăng ký tham gia:

7.1. Cách thức đăng ký tham gia

Cách 1: Nộp qua email theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang fanpage Campus Việt Nam: http://www.facebook.com/CampusVietnam và Like trang fanpage của Campus.

Bước 2: Tải về máy tính mẫu đơn đăng ký tham gia tại link sau: http://bit.ly/1DsgWj8

Bước 3: Gửi 1 hình ảnh cá nhân chụp cùng sản phẩm vở Campus kèm theo đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin của bạn, và thông tin liên hệ gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Số điện thoại, Địa chỉ rồi gửi về hòm thư email của chương trình: sukien@kokuyo.com

Lưu ý: hình ảnh được tải lên có dung lượng không bé hơn 800KB, không quá 3Mb nhằm tránh tình trạng việc đăng tải bị gián đoạn do lỗi đường truyền intenet.

Bước 4: Gửi 2 bản sao bảng điểm của ít nhất một học kỳ của bạn được xếp loại học sinh giỏi tại trường trung học phổ thông. Bảng điểm phải có đóng dấu xác nhận của nhà trường để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Bản sao bảng điểm cần gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau: “Phòng Marketing Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, Lô B2-B7 khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng”.

Cách 2: Nộp qua facebook theo các bước sau:


Bước 1: Truy cập ứng dụng “Chắp cánh tương lai - Khám phá Nhật Bản 2015” tại trang fanpage Campus Việt Nam: http://www.facebook.com/CampusVietnam và Like trang fanpage của Campus.

Bước 2: Tải về mẫu đơn đăng ký tham gia và điền đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký

Bước 3: Nhấn vào “THAM GIA NGAY”

Bước 4: Nhấn chọn hình ảnh chụp cùng sản phẩm vở Campus đã lưu sẵn trong máy tính.

Lưu ý: hình ảnh được tải lên có dung lượng không bé hơn 800KB, không quá 3Mb nhằm tránh tình trạng việc đăng tải bị gián đoạn do lỗi đường truyền intenet. Chỉnh sửa hình ảnh phù hợp.

Bước 5: Nhấn chọn tải lên đơn đăng ký của bạn (đơn đăng ký phải điền đầy đủ thông tin yêu cầu), nhập thông tin cá nhân rồi nhấn nút “THAM GIA”.

Bước 6: Gửi 2 bản sao bảng điểm của ít nhất một học kỳ của bạn được xếp loại học sinh giỏi tại trường trung học phổ thông. Bảng điểm phải có đóng dấu xác nhận của nhà trường để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Cần gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau: “Phòng Marketing Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, Lô B2-B7 khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng”.


7.2. Cách thức xác định đoạt giải:

- Ban tổ chức sẽ lựa chọn 100 ứng viên có hồ sơ đăng ký tham gia chương trình hợp lệ và ấn tượng nhất để tham gia vòng sơ khảo.

- Tại vòng sơ khảo, 100 ứng viên được lựa chọn sẽ tham dự viết bài trả lời câu hỏi của Ban Tổ chức và gửi về địa chỉ email của chương trình: sukien@kokuyo.com

Nội dung bài thi dành cho 100 ứng viên sẽ được công bố trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và gửi trực tiếp cho các ứng viên trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố danh sách ứng viên lọt vào vòng sơ khảo.

- 30 người có bài dự thi trả lời xuất sắc nhất sẽ được tham gia vào vòng phỏng vấn cá nhân tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

- 20 thí sinh có bài trả lời phỏng vấn xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng là 1 chuyến đi tham quan, học tập và trải nghiệm thực tế cuộc sống sinh viên trong vòng 7 ngày tại Nhật Bản.


7.3. Công bố kết quả:

- Danh sách 100 ứng viên vào vòng sơ khảo sẽ được công bố vào ngày 13/05/2015 trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và được Ban tổ chức thông báo trực tiếp.

- Danh sách 30 người được tham gia vòng chung khảo sẽ được công bố vào ngày 05/06/2015 http://www.facebook.com/CampusVietnam và được Ban tổ chức thông báo trực tiếp.

- Danh sách 20 người chiến thắng chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 13/06/2015 trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và được Ban tổ chức thông báo trực tiếp cho cá nhân đoạt giải.

8. Tiêu chí hồ sơ đăng ký tham gia:

Các bộ hồ sơ đăng ký tham gia hợp lệ phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

- Hồ sơ đăng ký phải gồm đủ:

+) 1 ảnh cá nhân chụp cùng sản phẩm vở Campus (nộp qua email hoặc qua trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam )  

+) 1 đơn đăng ký tham gia đã điền đầy đủ thông tin (nộp qua email hoặc qua trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam )

+) 2 bản sao bảng điểm của ít nhất một học kỳ được xếp loại học sinh giỏi tại trường trung học phổ thông, bảng điểm phải có đóng dấu xác nhận của nhà trường, kèm theo thông tin cá nhân để BTC liên hệ khi cần (cần gửi theo đường bưu điện về địa chỉ : “Phòng Marketing Công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, Lô B2-B7 khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Huyện An Dương, Hải Phòng”.

- Ảnh đăng ký tham gia phải có sự xuất hiện của sản phẩm và logo Campus.

- Ảnh đăng ký tham gia phải không bé hơn 800KB, không quá 3MB, định dạng JPEG.

- Người tham gia đảm báo tính hợp pháp của hình ảnh tham gia, không vi phạm bất cứ quyền nhân thân nào cũng như vi phạm về quyền sở hữu của bất kì bên thứ ba nào.

- Trong ảnh đăng ký tham gia không được xuất hiện hình ảnh hoặc thương hiệu khác trong ngành hàng văn phòng phẩm.

- Đơn đăng ký tham gia khi gửi về chương trình phải được điền đầy đủ tất cả các thông tin.

- Thông tin cá nhân trên bảng điểm phải ăn khớp với thông tin cá nhân trong đơn đăng ký tham gia.


9. Trao thưởng:

- Các giải thưởng sẽ được thông báo thông qua fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam - BTC sẽ gửi yêu cầu xác nhận trúng giải trong vòng 5 ngày kể từ ngày BTC thông báo danh sách người đạt giải trên trang fanpage  http://www.facebook.com/CampusVietnam - BTC sẽ liên hệ và gửi yêu cầu xác nhận trúng giải đến người đoạt giải căn cứ theo thông tin mà người tham gia cung cấp khi gửi hồ sơ đăng ký tham gia chương trình. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thể liên hệ với người đoạt giải vì lý do người tham gia cung cấp sai thông tin. - Trường hợp người đoạt giải cung cấp thông tin sai thì xem như người đoạt giải đã từ chối nhận giải thưởng và do đó, người đoạt giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

10. Quy định chung:

- Người đăng ký tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này.

- BTC sẽ đăng tải danh sách tên các người thắng giải trên trang fanpage http://www.facebook.com/CampusVietnam và có toàn quyền sử dụng hình ảnh ảnh, tên tuổi của người tham dự mà không phải thông báo trước hoặc trả bất kì khoản phí nào về việc sử dụng hình ảnh, tên tuổi của người tham dự.  - Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải và tổ chức chuyến đi. - BTC có thể yêu cầu người đoạt giải tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên trên mạng. - Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước tại trang fanpage  http://www.facebook.com/CampusVietnam - Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi phạm quy định của chương trình hoặc có thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ người tham gia này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước. - Nhãn hàng Campus có quyền sử dụng tất cả các thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào cho mục đích quảng cáo và phục vụ chương trình này mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào liên quan đến bản quyền tác giả cho người tham gia hay các bên liên quan. - Bất kỳ người tham gia nào vi phạm những quy định và thể lệ của chương trình đều sẽ bị loại và sẽ không được quyền tham gia các chương trình/cuộc thi khác do nhãn hàng Campus tổ chức. Nếu được đoạt giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của nhãn hàng Campus. - Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. - Nhân viên công ty TNHH Thương mại Kokuyo Việt Nam, các đối tác, các đại lý, công ty quảng cáo, truyền thông và in ấn phục vụ cuộc thi không được tham gia chương trình này. - Trong trường hợp có tranh chấp về giải thưởng, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng. 

Nguồn tin: Trang học đường

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn