Trang nhất » » »

Trả giấy báo dự thi ĐH, CĐ cuối tháng 5

. Đã xem 5244. Chuyên mục : Tin tuyển sinh
Theo lịch công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2013 của Sở GD-ĐT, từ 30/5 đến 5/6, các trường sẽ bắt đầu gửi giấy báo dự thi cho thí sinh.
Thí sinh nhận giấy báo dự thi

Thí sinh nhận giấy báo dự thi

Bộ GD-ĐT quy định, học sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ ở đâu sẽ nhận giấy báo thi tại đó. Theo đó, học sinh THPT sẽ nhận giấy báo thi tại trường mình học, nơi đang học lớp 12. Thí sinh tự do sẽ nhận tại các phòng GD-ĐT quận, huyện, thị xã.

Bộ cũng lưu ý, khi thí sinh nhận được giấy báo dự thi cần đọc kĩ nội dung giấy báo dự thi, nếu phát hiện có sai sót cần thông báo ngay cho Hội đồng tuyển sinh trường điều chỉnh.

Tại Hà Nội, năm nay có 165.000 bộ hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ. Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội, trong trường hợp thí sinh không nhận được giấy báo thi, Sở sẽ cùng với các đơn vị đăng ký dự thi giải quyết các trường hợp thất lạc. Thời gian giải quyết dự kiến từ ngày 20 đến ngày 30/6.

Theo quy định, học sinh học hết chương trình THPT trong năm học 2012-2013, sẽ đăng kí dự tuyển tại trường nơi học lớp 12, không được đăng kí dự tuyển ở nơi khác;

Học sinh lớp 12 học chương trình THPT không được đăng kí dự tuyển tốt nghiệp theo chương trình giáo dục thường xuyên. Thí sinh tự do đăng kí dự tuyển tại trường phổ thông trên địa bàn quận, huyện, thị xã nơi cư trú hoặc tại trường nơi học lớp 12. Sau khi thu phiếu đăng kí dự tuyển của thí sinh, các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên có trách nhiệm in danh sách thí sinh dự thi theo lớp và giao cho giáo viên chủ nhiệm tổ chức cho thí sinh rà soát để kịp thời chỉnh sửa nếu phát hiện sai sót.

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Trang 24h

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
-
Thưa nhà trường, e nộp hồ sơ tại trường vào ngày 18/05/2014, lúc nộp HS em có hỏi người thu HS là giấy báo sẽ gửi về nơi mà mình ghi trên đó không ạ? Và theo thời hạn là 05/06 sẽ được trả hết giấy báo dự thi, nhưng tới hôm nay là 12/06 mà em vần chưa nhận được. e muốn hỏi xem giấy của em có bị thất lạc không ạ?
E xin cám ơn!
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn