Trang nhất » » »

Điều kiện chuyển nhóm ngành, ngành học ĐH Bách Khoa HN

. Đã xem 9759. Chuyên mục : Tin tuyển sinh
Điều kiện chuyển nhóm ngành, ngành học ĐH Bách Khoa HN

Điều kiện chuyển nhóm ngành, ngành học ĐH Bách Khoa HN

Các bạn xem điều kiện chuyển nhóm ngành hoặc chuyển ngành học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Thí sinh trúng tuyển vào nhóm ngành nào sẽ không được chuyển sang nhóm ngành học khác, trừ trường hợp nhóm ngành trúng tuyển có điểm chuẩn cao hơn và nhóm ngành kia còn chỉ tiêu thì trong quá trình học năm thứ nhất nhà trường có thể xem xét.

Tương tự như vậy, sau năm thứ nhất khi sinh viên đã được phân ngành sẽ không được chuyển sang ngành học khác, trừ trường hợp ngành được xếp vào học có điểm chuẩn cao hơn và ngành xin sang học vẫn còn chỉ tiêu thì trong quá trình học năm thứ hai nhà trường có thể xem xét.

Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên theo học chương trình song ngành hoặc chương trình song bằng, như vậy sinh viên vẫn có thể học ngành thứ hai theo nguyện vọng mà không phải chuyển ngành.

Nguồn tin: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
-
Em vừa học xong năm nhất đh bách khoa hà nội. em có điểm xét tuyển cao hơn ngành kĩ thuật in,cpa của em từ 2.5 trở lên. Thầy cô cho em hỏi em có đủ đk để chuyển k ạ và chuyển như thế nào ạ. Em cảm ơn
-
thưa thầy cô, em đang học năm nhất ngành CNTT global ICT nhưng vì ngành này yêu cầu tiếng anh cao và đặc biệt là học phí cao. vì vậy em muốn chuyển sang ngành kĩ thuật máy tính thì phải làm sao ạ?(em có điểm đầu vào cao hơn ngành này ạ)
em đã lên gặp phòng đào tạo và cô nói phải sau năm nhất nhưng em không biết là phải đến khi nào và cách làm như thế nào ạ?
rất mong thầy cô có thể giúp em ạ, vì với gia đình em theo chương trình tiên tiến Global ict là rất khó khăn ạ
-
Em đang học năm nhất, em muốn chuyển sang ngành có điểm chuẩn thấp hơn thì cần phải đáp ứng những điều kiện gì, và nếu đủ điều kiện em có thể chuyển từ kì 2 luôn ko ạ. Mong thầy cô tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ.
-
Em đang học năm nhất, e muốn chuyển sang ngành có điểm chuẩn thấp hơn thì có phải đáp ứng điều kiện j về cpa và tín chỉ đạt được ko ạ, và nếu đủ đk thì e có thể xin chuyển từ kì 2 hay đợi đầu năm 2 rồi mới đc chuyển ạ. Mong thầy cô tư vấn giúp em ạ!!
-
Em vừa học xong năm nhất đh bách khoa ạ
Em có điểm xét tuyển cao hơn ngành kĩ thuật thực phẩm ạ
Bây giờ em có ý định chuyển hóa học sang kĩ thuật thực phẩm ạ
Thầy / cô cho em hỏi em có thể chuyển được ngành k ạ và thời gian chuyển là bao giờ ạ
1, 2  Trang sau
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn