Trang nhất » » »

NXB trẻ ra mắt cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

. Đã xem 5670. Chuyên mục : Tin tuyển sinh
Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

Cẩm nang tuyển sinh ĐH, CĐ 2013

(Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh) - Sáng nay cuốn Cẩm nang tuyển sinh ÐH, CÐ 2013 - Chọn trường hay chọn ngành? của Nhà xuất bản trẻ đã có mặt trên các sạp báo, chính thức ra mắt phục vụ học sinh, phụ huynh cả nước chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh năm 2013.
Bìa Cuốn "Cẩm nang tuyển sinh 2013" do NXB Trẻ phát hành
Cẩm nang tuyển sinh này gồm 140 trang với giá bán 16.500 đồng/ cuốn, chứa đựng nhiều bài phân tích, đánh giá sâu sắc, tổng hợp chi tiết, nhận định chính xác và cập nhật đầy đủ những phương án tuyển sinh mới nhất của Bộ GD-ÐT. Cẩm nang còn tập hợp rất nhiều thông tin về ngành tuyển sinh, mã ngành, khối thi, chỉ tiêu của hầu hết các trường ÐH, CÐ trong cả nước.
 
Với nhiều nội dung về hướng nghiệp, giúp thí sinh chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân thông qua bài viết của các chuyên gia; tái hiện công việc cụ thể của những ngành nghề đang được các bạn trẻ quan tâm, thông tin về những ngành đang cần nhiều nhân lực; tư vấn chọn ngành, chọn trường và rất nhiều thông tin hữu ích khác...
 
Cẩm nang còn chứa nhiều thông tin liên quan trực tiếp đến việc thi cử của thí sinh như cấu trúc đề thi, nhận định đề thi, bí quyết làm bài các môn, hướng dẫn cách ghi hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu mới, các thông tin về học phí, vay vốn học tập... Các thí sinh quan tâm đến ngành công an cũng sẽ tìm thấy được thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh 2013 áp dụng cho các trường khối ngành công an trong cẩm nang.
 
Bên cạnh đó là nhiều thông tin định hướng, hướng nghiệp khác cũng như những chia sẻ về việc chọn lựa ngành nghề của những người nổi tiếng: diễn viên Vân Trang, Nguyễn Ðình Thanh Tâm - quán quân Sao Mai điểm hẹn 2012, Lâm Vinh Hải - quán quân của So you think you can dance mùa đầu tiên tại Việt Nam...
 

Nguồn tin: gdtd.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 0/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn