Trang nhất » » »

Kéo dài thời hạn nộp hồ sơ ĐH, CĐ

. Đã xem 4717. Chuyên mục : Tin tuyển sinh
Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi đại học

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi đại học

(Trung tâm luyện thi đại học Đa Minh) - Bộ GD-ĐT vừa có công văn gửi đến các học viện, trường đại học, cao đẳng và các Sở GD-ĐT thông báo về việc điều chỉnh thời gian nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) đại học, cao đẳng.
Theo thông báo của Bộ, lịch công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2013, thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại các trường tổ chức thi từ ngày 12/4/2013 đến 17 giờ ngày 19/4/2013. Tuy nhiên, ngày 19/4 là ngày nghỉ lễ, vì vậy thời gian nhận hồ sơ đăng ký dự thi tại các trường tổ chức thi thực hiện đến 17 giờ ngày 22/4/2013.

Theo quy định, thí sinh chỉ được phép đến trực tiếp trường mình đăng kí dự thi để nộp hồ sơ. Các trường đại học, cao đẳng không nhận hồ sơ đăng kí dự thi qua bưu điện hoặc chuyển phát nhanh. Bởi việc không nhận hồ sơ đăng kí dự thi qua đường bưu điện nhằm tránh thất lạc và đảm bảo cấp lại phiếu số 2 cho thí sinh.

Sau khi nộp hồ sơ đăng kí dự thi, các thí sinh sẽ được trường đưa phiếu số 2 để giữ lại. Với số phiếu này thí sinh cần giữ cẩn thận nếu trong trường hợp mất hoặc thất lạc giấy báo các trường sẽ có cơ sở căn cứ để cấp lại giấy báo cho thí sinh. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi trực tiếp tại các trường đại học, cao đẳng hoàn toàn được phép lựa chọn: hoặc thi theo cụm chỉ định hoặc thi trực tiếp tại trường. Quy định này được áp dụng đối với cả những thí sinh đang học THPT.

Bộ GD-ĐT thống nhất chung mã đơn vị đăng kí dự thi khi thí sinh nộp hồ sơ đăng kí dự thi tại các trường là 99.
Riêng thí sinh ở TP.HCM ngoài việc nộp hồ sơ đăng kí dự thi cho các trường thí sinh còn có thể nộp hồ sơ trực tiếp cho văn phòng đại diện của Bộ GD-ĐT. Khi nộp tại văn phòng đại diện của Bộ GD&ĐT ở TP.HCM thí sinh ghi mã đăng kí dự thi là 98.

 

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: 24 giờ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn