Trang nhất » »

Trung tâm Đa Minh tăng cường hệ thống máy chủ và học liệu

. Đã xem 3894. Chuyên mục : Luyện thi Đa Minh
Sát những ngày thi tốt nghiệp và thi đại học năm nay, lượng sỹ tử khai thác các tiện ích trên website của trung tâm luyện thi Đa Minh ngày càng nhiều. Để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho mùa thi, Phụ trách trung tâm Luyện thi đại học Đa Minh đã tới thăm phòng máy chủ và có buổi làm việc với quản trị mạng tại Viện hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam.
Phụ trách Trung tâm Luyện Thi Đa Minh (phải) tại phòng máy chủ - bên cạnh là tủ đựng máy chủ cúa Đa Minh

Phụ trách Trung tâm Luyện Thi Đa Minh (phải) tại phòng máy chủ - bên cạnh là tủ đựng máy chủ cúa Đa Minh

Tại buổi làm việc, ông Bùi Bảo Trung - phụ trách trung tâm Đa Minh đã cùng với bộ phận mạng - máy chủ tổng kết tình hình phát triển của trang tin điện tử của trung tâm. Ông cũng đánh giá cao việc đảm bảo tỷ lệ sẵn sàng của hệ thống máy tính đạt 98%. Mặc dù việc phòng thủ và chống tấn công mạng cũng đã được làm tốt, chặn đứng hơn 10 cuộc tấn công lớn nhỏ nhưng ông Trung cũng bày tỏ công tác đảm bảo an ninh mạng cần tăng cường nữa, nhất là trong mùa thu đại học 2013. Các giải pháp tăng cường hệ thống máy chủ cũng đã được thông qua và sẽ đưa vào triển khai kịp với kỳ thi đại học 2013.
Bùi Bảo Trung chụp ảnh với phòng mạng
Ông Bùi bảo Trung (trái)- phụ trách trung tâm luyện thi đại học Đa Minh và ông Nguyễn Thái Hà - phụ trách mạng

Sau một năm triển khai, Bộ phận học liệu của trung tâm đã bước đầucung cấp một số học liệu, thông tin hướng nghiệp lên trang tin điện tử của trung tâm. Đây cũng là điều mà Trung tâm trăn trở nhất, làm sao để có thể hỗi trợ tối đa cho học sinh tại trung tâm để đạt mục đích cuối cùng của các em là thi đỗ và chọn nghề phù hợp. Để có thể làm được điều đó, bộ phận học liệu của trung tâm cũng còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cũng tại buổi làm việc, bà Đỗ Thị Thu Huyền - trưởng bộ phận Học liệu cũng đã trình bày lộ trình phát triển học liệu và thông tin hướng nghiệp của trung tâm.

 

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: Luyện thi Đa Minh

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Được đánh giá 5/5
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn